ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ต้องเริ่มต้นอย่างไร

ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ต้องเริ่มต้นอย่างไร (2)

ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ธุรกิจทำเงิน ที่หลายคนนึกถึงเมื่ออยากเริ่มต้นทำธุรกิจเป็นของตัวเอง เพราะปัจจุบันมีโรงงานรับผลิตน้ำดื่ม OEM ครบวงจรที่มาพร้อมบริการให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของแบรนด์น้ำดื่มได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่ขั้นตอน อย่างไรก็ตาม หลายคนที่อยากเป็นเจ้าของกิจการน้ำดื่มอาจยังเริ่มต้นไม่ถูก บทความนี้จะพาคุณไปเรียนรู้ทุกขั้นตอนของการสร้างแบรนด์น้ำดื่มของตัวเอง โดยใช้บริการจากโรงงานผลิตน้ำดื่ม OEM จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

รายละเอียดเนื้อหา

อยากมีน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ต้องศึกษาอะไรบ้าง

ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ต้องเริ่มต้นอย่างไร (1)

ก่อนจะเริ่มสร้างแบรนด์น้ำดื่มเป็นของตัวเอง เจ้าของธุรกิจจำเป็นต้องคำนึงถึงข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ เพื่อให้ธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่น และเพื่อโอกาสในการประสบความสำเร็จสูง

  • เลือกโรงงานรับผลิตน้ำดื่มที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพดี 
  • จัดหาช่องทางหรือสถานที่จัดจำหน่ายสินค้าที่มีประสิทธิภาพ
  • ออกแบบผลิตภัณฑ์ แพ็กเกจจิ้ง และฉลากสินค้าให้โดดเด่นและเหมาะสมกับแบรนด์
  • คำนวณต้นทุนในการผลิตสินค้าและตั้งราคาขายอย่างเหมาะสม

โรงงาน OEM คืออะไร

หลายคนอาจยังไม่ค่อยเข้าใจว่าโรงงาน OEM คืออะไร และสามารถทำอะไรได้บ้าง ไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลย OEM หรือ Original Equipment Manufacturer คือโรงงานหรือผู้ที่รับจ้างผลิตสินค้าให้กับบริษัท และผู้ที่ต้องการนำสินค้านั้นๆ ไปจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของตัวเอง โดยโรงงาน OEM เหล่านี้ จะผลิตสินค้าตามแบบหรือสเปกที่แบรนด์ต่างๆ ต้องการ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจและเจ้าของแบรนด์สินค้าที่ไม่มีโรงงานเป็นของตัวเองรวมถึงไม่ต้องการลงทุนสูงมาก เนื่องจากเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตนั้นต้องใช้การลงทุนที่สูง การใช้บริการโรงงาน OEM จึงเป็นทางเลือกที่ดี 

มีโรงงาน OEM สำหรับผลิตน้ำดื่มหรือไม่

โรงงาน OEM ในประเทศไทยนั้นมีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นโรงงานผลิตอาหาร โรงงานผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเสื้อผ้า และอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่าโรงงาน OEM สำหรับผลิตน้ำดื่มก็มีด้วยเช่นกัน อย่างเช่นที่ Pack Beverages โรงงานผลิตน้ำดื่มครบวงจรนั่นเอง

ข้อดีของการจ้างโรงงานผลิตน้ำดื่ม

แม้การสร้างแบรนด์น้ำดื่มนั้นจะมีขั้นตอนที่ค่อนข้างเยอะ แต่การจ้างโรงงานผลิตน้ำดื่มนั้นจะช่วยย่นระยะเวลาและขั้นตอนต่างๆ เพราะโรงงานรับผลิตน้ำดื่มบางแห่งในปัจจุบันมีบริการที่ครบถ้วนแบบ One Stop Service ครบ จบ ในที่เดียว เพื่อความสะดวกสบายของเจ้าของแบรนด์ โดยจะสามารถเริ่มต้นขายสินค้าได้ในทันทีเมื่อโรงงานผลิตเสร็จเรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบฉลาก โลโก้ เพื่อรีแบรนด์ ตลอดไปจนถึงขั้นตอนการผลิตที่ได้คุณภาพ ทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถไปโฟกัสกับส่วนอื่นๆ ของธุรกิจได้โดยไม่ต้องกังวลถึงขั้นตอนการผลิตน้ำดื่ม 

มากไปกว่านั้น การจ้างโรงงานผลิตน้ำดื่มอย่างที่ Packs Beverages ทางโรงงานจะทำการขอ อย. ให้กับแบรนด์น้ำดื่มของคุณให้ถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย โดยการขอ อย. นี้ เราไม่สามารถทำเองได้หากไม่มีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ในขณะที่ อย. ก็เป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อของลูกค้าเช่นกัน การจ้างโรงงานผลิตน้ำดื่มพร้อมรีแบรนด์ตัวเองจะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจน้ำดื่มที่ได้มาตรฐานได้อย่างง่ายดาย

Packs Beverages ทำอะไรให้บ้าง

ที่ Packs Beverages ให้บริการรับผลิตน้ำดื่มที่พร้อมมอบบริการให้กับลูกค้าของเราแบบ One Stop Service ที่มาพร้อมบริการที่ครบวงจร ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์น้ำดื่มได้อย่างง่ายดายโดยคุณจะไม่ต้องกังวลในทุกขั้นตอน นอกจากนี้ ที่ Packs Beverages เราจะเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีเยี่ยมให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยการผลิตสินค้าผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและได้รับการรองรับ รวมถึงน้ำดื่มที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพน้ำและมาตรฐานความปลอดภัยแล้วว่าเป็นน้ำดื่มที่มีคุณภาพและสามารถดื่มได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ เรายังมีบริการออกแบบสินค้าที่รวมไปถึงโลโก้ และฉลากผลิตภัณฑ์ที่รับรองว่าตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน

ติดต่อ Packs Beverages เพื่อรับบริการที่ครบวงจร

หากคุณเป็นเจ้าของกิจการและต้องการมีน้ำดื่มแบรนด์ของคุณเอง อย่าลืมนึกถึง Packs Beverages ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำดื่มคุณภาพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นเช่นไร เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอยู่เสมอด้วยบริการอันรวดเร็ว โดยคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าน้ำดื่มทุกขวดที่ออกมาจากโรงงานของเรา เป็นน้ำดื่มที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน ติดต่อเราได้แล้ววันนี้ หากคุณอยากเริ่มต้นขายน้ำดื่มแบรนด์ของคุณเอง

Tags :
บริษัท ผลิตน้ำดื่ม,บริษัทผลิตน้ําดื่ม,ผลิตน้ําดื่ม,ผลิตน้ําดื่ม แบรนด์ตัวเอง,รับ ผลิต น้ํา ดื่ม ติด แบรนด์ ลูกค้า,รับผลิตน้ำดื่ม,โรงงาน น้ำ ดื่ม,โรงงาน ผลิต น้ำ ดื่ม,โรงงานน้ำดื่ม,โรงงานน้ําดื่ม
Share :