ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ทำง่าย คุ้มค่า ราคาเป็นกันเอง

ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ทำง่าย คุ้มค่า ราคาเป็นกันเอง

รายละเอียดเนื้อหา

ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันคนรุ่นใหม่เริ่มให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์กันมากขึ้น ด้วยความต้องการอยากเป็นนายตัวเอง ทำให้ผู้ที่จบการศึกษาใหม่มักจะเลือกทำธุรกิจของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของร้านค้า ร้านอาหาร หรือธุรกิจโรงแรมที่พักอาศัยก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าการสร้างแบรนด์ว่ายากแล้ว แต่การทำให้คนจดจำนั้นยากยิ่งกว่า ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งวิถีทำเงินจากการมีแบรนด์ของตัวเอง รวมทั้งการทำให้เกิดการจดจำได้ง่ายขึ้นจากการผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตัวเอง 

อยากผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองทำอย่างไร

ก่อนที่จะไปเริ่มต้นสู่การผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองนั้น มาดูกันก่อนว่าการเตรียมตัวสำหรับผู้ที่อยากจะมีแบรนด์น้ำดื่มเป็นของตัวเองต้องทราบอะไรก่อนบ้าง 

  1. ผลิตเพื่อวัตถุประสงค์ใด การผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองนั้นมีหลายปัจจัยด้วยกันไม่ว่าจะผลิตมาเพื่อขาย ผลิตมาเพื่อใช้เป็นของแจกในการประชุม สัมมนาต่างๆ หรือผลิตมาเพื่อที่จะโปรโมทร้านค้า ร้านอาหารของตัวเอง ซึ่งก็สามารถวางขายในร้านของตัวเองได้เลย
  2. งบประมาณที่ต้องเตรียม ก่อนที่จะผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตัวเองให้เริ่มจากการตั้งงบประมาณเอาไว้ก่อนว่า การสร้างแบรนด์น้ำดื่มให้ตัวเองนั้นควรจะเริ่มต้นด้วยเงินจำนวนกี่บาท รวมทั้งยังต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องของการทำการตลาด การโปรโมตสินค้า ซึ่งล้วนแต่จะต้องมีค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น
  3. ขนาดของน้ำดื่มที่อยากผลิต ปริมาณขนาดของขวดน้ำที่ใช้ในการผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตัวเองนั้นควรจะอยู่ที่กี่มิลลิลิตรซึ่งขนาดของขวดก็มีผลกับเรื่องของค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกัน รวมทั้งในเรื่องของการวางขายขนาดของขวดที่ใหญ่หรือเล็กก็ต้องเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาด้วยเหมือนกัน

สิ่งที่ควรทราบของการผลิตน้ำดื่มเอง

ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ทำง่าย คุ้มค่า ราคาเป็นกันเอง

เมื่อทราบกันไปแล้วว่าก่อนที่จะผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองนั้นจะต้องเตรียมความพร้อมกันในเรื่องไหนบ้าง คราวนี้มาดูกันต่อว่าสิ่งที่ควรจะทราบในการเริ่มต้นผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตัวเองจะต้องมีเรื่องไหนอย่างไรบ้าง ซึ่งหลักๆ แล้วก็จะมีอยู่ 3 ข้อด้วยกัน คือ 

  1. โลโก้ หรือ ชื่อแบรนด์ของตัวเอง ก่อนที่จะสั่งผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตัวเอง แน่นอนว่าคุณจะต้องมีการเตรียมพร้อมในเรื่องของไฟล์โลโก้ หรือไฟล์ชื่อร้านที่จะจัดส่งให้กับโรงงานผลิตน้ำดื่ม ทั้งนี้ก็เพราะว่าโลโก้หรือชื่อแบรนด์ของคุณนั้นจะถูกติดอยู่ที่ฉลาดบนขวดน้ำดื่มนั่นเอง โดยจะเป็นจุดที่ทำให้ลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายของคุณมองเห็นได้ชัดเจน 
  2. เลือกแหล่งที่มาของน้ำดื่ม แหล่งที่มาของน้ำดื่มก็มีความสำคัญไม่น้อย ไม่ว่าคุณจะสั่งผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตัวเองไปเพื่อการแจก เป็นของที่ระลึก หรือเพื่อเป็นการจำหน่ายก็ตาม แหล่งที่มาของน้ำดื่มควรจะต้องมีความน่าเชื่อถือ สะอาด และดีกับสุขภาพของผู้รับ หรือผู้ซื้อด้วย 
  3. เลือกว่าจ้างกับโรงงานผลิตน้ำดื่มที่น่าเชื่อถือ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการผลิตน้ำดื่มของตัวเองก็คือ โรงงานผลิตน้ำดื่มที่มีความน่าเชื่อถือสูง มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการ ขั้นตอนผลิตน้ำดื่ม ที่สำคัญคือ จะต้องสามารถรองรับการผลิตในจำนวนมากได้ และจัดส่งถึงในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งโรงงานผลิตน้ำดื่มที่น่าเชื่อถือส่วนใหญ่มักจะสามารถเริ่มขั้นตอนได้ตั้งแต่การออกแบบโลโก้ การเลือกสรรแหล่งน้ำดื่มสะอาด ไปจนถึงการจัดส่งถึงมือผู้สั่ง หรือร้านค้าที่จัดจำหน่ายได้

น้ำดื่มตัวเองเหมาะขายแบบไหน

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นในการสร้างแบรนด์ของตัวเอง แน่นอนว่าคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะส่งน้ำดื่มแบรนด์ใหม่ไปขายในร้านค้าชั้นนำ ซึ่งการเริ่มขายน้ำดื่มยี่ห้อของตัวเองนั้นอาจจะเริ่มด้วยการส่งไปขายกับทางร้านอาหารในพื้นที่ใกล้เคียง โดยมีการให้ส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์กับทางร้าน หรืออีกกรณีก็คือการส่งขายในร้านขายของชำใกล้บ้านแล้วมีส่วนแบ่งคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ให้เช่นเดียวกัน ซึ่งทั้งสองวิธีนี้ก็เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตัวเองได้ไม่นาน และอยากให้ติดตลาดในระยะยาว 

ทั้งนี้ทั้งนั้นการสร้าง content หรือ brand story บนสื่อออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้แบรนด์ถูกจดจำและเพิ่มโอกาสในการขายได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย

เริ่มต้นผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองกับที่ไหน

ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองทำง่าย คุ้มค่า ราคาเป็นกันเอง

หากที่กล่าวมาทั้งหมดดูจะเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ แต่ยังไม่ได้ดับไฟในการทำธุรกิจแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณเลือกผลิตน้ำดื่ม OEM กับที่ Packs Beverages ซึ่งเป็นโรงงานผลิตน้ำดื่มที่จะช่วยสานฝันของคนทำธุรกิจ ที่อยากเริ่มต้นสร้างแบรนด์เล็กๆ ให้กับตัวเอง แต่มีคุณภาพของสินค้าไม่ต่างไปจากแบรนด์น้ำดื่มใหญ่ๆ เพราะที่ Packs Beverages นั้นเป็นโรงงานผลิตน้ำดื่มที่มีประสบการณ์ในสายการผลิตน้ำดื่มมาเป็นเวลานาน และยังมีทีมงานในการจัดเตรียมความพร้อมให้กับคุณ​ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบโลโก้ รูปแบบของขวดน้ำดื่มที่หลากหลายขนาด หลากหลายรูปแบบ และแหล่งที่มาของน้ำดื่มจากธรรมชาติ มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและความสะอาด ที่สำคัญคือการผลิตน้ำดื่มที่รวดเร็ว และครบครันส่งถึงมือคุณได้อย่างปลอดภัย 

อยากผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองต้อง Packs Beverages โรงงานผลิตน้ำดื่มมาตรฐานสากล

เพราะเรื่องของน้ำดื่มแม้ว่าจะอยู่ในขวดขนาดเล็ก แต่คุณภาพต้องยิ่งใหญ่ ซึ่งที่ Packs Beverages เองก็ได้ยึดมั่นในเรื่องของคุณภาพและการให้บริการมาโดยตลอด จนได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ใครที่กำลังมองหาธุรกิจเกี่ยวกับการ ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ก็สามารถติดต่อสอบถามจากทาง Packs Beverages ได้จาก ที่นี่ เลย

Tags :
บริษัท ผลิตน้ำดื่ม,บริษัทผลิตน้ําดื่ม,ผลิตน้ําดื่ม,ผลิตน้ําดื่ม แบรนด์ตัวเอง,รับ ผลิต น้ํา ดื่ม ติด แบรนด์ ลูกค้า,รับผลิตน้ำดื่ม,โรงงาน น้ำ ดื่ม,โรงงาน ผลิต น้ำ ดื่ม,โรงงานน้ําดื่ม
Share :