สั่งน้ำดื่มราคาส่ง สะอาด ปลอดภัย ต้องที่ Packs Beverages

สั่งน้ำดื่มราคาส่ง สะอาด ปลอดภัย ต้องที่ Packs Beverages (2)

สั่งน้ำดื่มราคาส่ง คือบริการที่คุณกำลังค้นหาอยู่หรือไม่? ติดตามบทความนี้ หากคุณต้องการเรียนรู้ว่าการสร้างแบรนด์น้ำดื่มของตัวเองต้องทำอย่างไร และมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง 

แน่นอนว่าในยุคปัจจุบัน ใครๆ ก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เพราะถ้าหากทำสำเร็จ นอกจากจะได้ผลตอบแทนที่ดีแล้ว ก็ยังเป็นการมอบอิสระให้กับชีวิตอีกด้วย ธุรกิจจำหน่ายน้ำดื่มก็อาจเป็นธุรกิจแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงเมื่อต้องการเริ่มต้นกิจการ แต่หลายคนก็อาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากอยากมีแบรนด์น้ำดื่มจะต้องเริ่มต้นอย่างไร และสามารถสั่งผลิตได้จากที่ไหน ติดตามได้จากบทความนี้

รายละเอียดเนื้อหา

โรงงานผลิตน้ำดื่มคืออะไร

มาเริ่มกันที่คำถามที่มักจะพบบ่อย “โรงงานผลิตน้ำดื่มคืออะไร” โรงงานผลิตน้ำดื่มก็คือโรงงานมาตรฐานที่รับผลิตและบรรจุน้ำดื่มเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งในปัจจุบัน โรงงานเหล่านี้ก็ได้มีการพัฒนาบริการให้ครบวงจรมากขึ้น โดยไม่ได้ผลิตแค่น้ำดื่มบรรจุขวดอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรับสร้างแบรนด์สินค้าน้ำดื่มได้ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย ในการสร้างแบรนด์นั้นก็จะประกอบไปด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้าให้ตรงตามคุณลักษณะของแบรนด์ที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่ครบวงจรและมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้อน้ำดื่มได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

การเลือกโรงงานน้ำดื่ม OEM ที่ได้มาตรฐานต้องเลือกอย่างไร

สั่งน้ำดื่มราคาส่ง สะอาด ปลอดภัย ต้องที่ Packs Beverages (1)

ในปัจจุบัน คุณจะเห็นได้ว่ามีโรงงานรับผลิตน้ำดื่ม OEM ให้เลือกอยู่มากมาย ทำให้หลายท่านเกิดความสับสนและไม่รู้ว่าควรเลือกโรงงานแบบไหนจึงจะดีที่สุด หัวข้อนี้จะพาคุณมาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน การเลือกโรงงาน OEM สำหรับการผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดนั้น คุณสามารถคัดเลือกโรงงานได้จากหลักการดังต่อไปนี้

  • เลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานและมีการรองรับในระดับสากล โดยคุณสามารถขอเข้าไปเยี่ยมชมโรงงานเพื่อดูว่ากระบวนการผลิต การบรรจุ รวมถึงวัสดุอุปกรณ์นั้นสะอาดและปลอดภัยหรือไม่ อีกทั้งต้องดูว่าขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพน้ำอย่างถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ เพราะคุณภาพของน้ำดื่มนั้นสำคัญที่สุด
  • เลือกโรงงานที่มากประสบการณ์ เพราะโรงงานที่ผ่านการทำงานมาอย่างยาวนานมักจะมีความเชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีความเข้าอกเข้าใจในความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพและถูกใจลูกค้าได้
  • เลือกโรงงานที่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ คุณจะต้องดูว่าแหล่งที่มาของน้ำนั้นมาจากแหล่งไหน มีการตรวจสอบคุณภาพน้ำอย่างไร และตรงกับความต้องการของคุณหรือไม่ เพราะบางโรงงานก็ใช้น้ำจากน้ำประปา บางโรงงานก็อาจใช้น้ำบาดาล หรือบางโรงงานก็อาจจะใช้น้ำจากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ เป็นต้น

สั่งน้ำดื่มราคาส่งที่ Packs beverages ดีอย่างไร

ที่ Packs beverages เราเป็นโรงงานรับผลิตน้ำดื่ม OEM แบบครบวงจร ที่พร้อมให้บริการคุณตั้งแต่ต้นกระบวนการ ไปจนถึงขั้นตอนการส่งมอบงานก่อนจำหน่าย เรายินดีให้คำปรึกษาแม้ลูกค้าจะไม่เคยมีประสบการณ์ในการจำหน่ายน้ำดื่ม หรือเครื่องดื่มมาก่อน ด้วยประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาทำให้เราสามารถเข้าใจลูกค้าได้อย่างง่ายดาย บริการแบบ One Stop Service ของเรา พร้อมให้บริการคุณตั้งแต่การออกแบบ Packaging ออกแบบฉลาก โลโก้ และคำพูดต่างๆ บนฉลาก ตลอดไปจนถึงคัดเลือกน้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติมาผ่านกระบวนการทดสอบคุณภาพน้ำ บรรจุลงขวด และส่งมอบให้คุณนำไปจำหน่ายต่อภายใต้แบรนด์ของคุณเอง จะเห็นได้ว่า เจ้าของแบรนด์จะไม่ต้องยุ่งยากกับขั้นตอนไหนเลย เพียงบอกความต้องการของคุณ เราก็พร้อมให้บริการในทันที

โรงงานผลิตน้ำดื่ม Packs Beverages ต่างจากที่อื่นอย่างไร

Packs Beverages คือโรงงานผลิตน้ำดื่ม One Stop Service ตัวจริงที่รับผลิตน้ำดื่มที่มีขั้นต่ำกว่าโรงงานใดๆ ในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะสั่งน้อย หรือสั่งมากคุณก็คือลูกค้าของเรา เรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีราคาที่ย่อมเยาว์กว่าที่อื่นๆ อีกด้วย เมื่อเทียบกับสินค้าและบริการที่คุณจะได้รับ อีกทั้งเรายังใช้น้ำแร่คุณภาพเยี่ยมจากแหล่งต้นน้ำในเทือกเขาที่จังหวัดกาญจนบุรี และยังมีบริการที่ครบถ้วนตั้งแต่การออกแบบ ผลิตบรรจุภัณฑ์ การขอ อย.การผลิตและจัดส่งสินค้า 

ติดต่อ Packs Beverages หากคุณต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง

เพราะคุณคือพาร์ทเนอร์คนสำคัญของเรา หากคุณกำลังมองหาโรงงานรับผลิตแบรนด์น้ำดื่มแบบครบวงจร ต้องการสั่งน้ำดื่มราคาส่งอย่าลืมนึกถึง Pack Beverages โรงงานผลิตน้ำดื่มแบบ One-Stop Service ที่จะผลิตน้ำดื่มได้อย่างตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยากให้แบรนด์ของคุณออกมาเป็นแบบไหน เราช่วยคุณได้ นอกจากนี้เรายังให้บริการผลิตน้ำดื่มที่ไม่มีขั้นต่ำ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะสั่งมากหรือสั่งน้อย เรายินดีให้บริการ ติดต่อเราได้ทันที โทร. 086 329 8884 หากคุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพดี

Tags :
บริษัท ผลิตน้ำดื่ม,บริษัทผลิตน้ําดื่ม,ผลิตน้ําดื่ม,ผลิตน้ําดื่ม แบรนด์ตัวเอง,รับ ผลิต น้ํา ดื่ม ติด แบรนด์ ลูกค้า,รับผลิตน้ำดื่ม,โรงงาน น้ำ ดื่ม,โรงงาน ผลิต น้ำ ดื่ม,โรงงานน้ำดื่ม
Share :