ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ราคาเท่าไหร่ ขอใบอนุญาต อย. ยากไหม

ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ราคาเท่าไหร่ ขอใบอนุญาต อย. ยากไหม

ผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง ราคาเท่าไหร่นะ? เคยไหมครับเวลาเราไปงานแสดงสินค้าต่างๆ เราจะเห็นได้บริษัทต่างๆ มีน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองนำมาแจกจ่าย ให้กับลูกค้ายามเวลาที่ลูกค้ากระหายน้ำ สร้างความประทับใจเล็กๆ ให้กับลูกค้าได้ดีเลยทีเดียว มันช่างเป็นการสร้างแบรนด์ที่ยอดเยี่ยม ในงบประมาณการตลาดที่ต่ำ เพียงการผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง อาจจะดูเป็นเรื่องเล็กๆ แต่คุณรู้ไหมว่า เพียงแค่น้ำดื่มภายใต้แบรนด์ของตัวเองนี้แหละจะช่วยเพิ่มระดับมูลค่าให้กับบริษัทของคุณ และความจงรักภักดีภายในองค์กรอย่างไม่รู้ตัว เพราะขวดน้ำภายใต้แบรนด์ของคุณ สร้างการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมที่อยู่รอบตัวของคุณแล้ว มาถึงตรงนี้คุณอาจสงสัยว่าแล้วต้องใช้งบประมาณเท่าไรถึงจะได้น้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง มันจะแพงไหม ผมตอบได้เลยว่า ราคาที่คุณต้องจ่ายกับประสิทธิภาพของการสร้างแบรนด์อันทรงพลัง เรียกได้ว่า “คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม” ครับ

สาระน่ารู้

หมดห่วงในทุกๆ ขั้นตอนการผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง

คราวนี้หลายคนอาจสงสัยว่าต้องยุ่งยากหรือเปล่าในการผลิต ขอบอกได้เลยครับว่า ที่บริษัท Packs Beverages สร้างระบบที่ง่ายดายให้คุณเพียงแค่ปลายนิ้วคลิกสั่งผลิตน้ำดื่มกับ Packs Beverages ง่ายๆ เพียง 5 ขั้นตอน ดังนี้

  1. เลือกขนาดบรรจุและรูปแบบขวด
  2. เลือกสีฝาและรูปแบบฉลาก พร้อม Upload file ฉลาก
  3. กรอกรายละเอียดผู้สั่งผลิตน้ำดื่ม
  4. ตรวจสอบข้อมูลก่อนยืนยันการสั่งผลิต
  5. ระบบส่งอีเมลยืนยันการสั่งผลิตให้คุณ พร้อมกับเจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อ ยืนยันวันส่งมอบน้ำดื่มในลำดับถัดไป

เพียงเท่านี้คุณก็ได้น้ำแร่ธรรมชาติภายใต้แบรนด์ของคุณแล้วละครับ

Packs Beverages โรงงาน รับผลิตน้ำดื่มติดแบรนด์ลูกค้า

Packs Beverages โรงงาน รับผลิตน้ำดื่มติดแบรนด์ลูกค้า

บริษัท Packs Beverages เป็นโรงงานรับผลิตน้ำดื่ม น้ำแร่ OEM (Order Exclusively Manufacturer) ที่ได้รับมาตรฐานยอดเยี่ยม ด้วยเครื่องจักร และระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย จากแหล่งต้นน้ำธรรมชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุ มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย และสามารถนำมาเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคได้ เราพร้อมส่งมอบน้ำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุนี้สร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับกลุ่มผู้ประกอบการเพื่อช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเจริญเติบโตขององค์กรของคุณ ในรูปแบบที่สร้างคุณค่าให้กับแบรนด์ของคุณ

ข้อดีของการสั่งผลิตน้ำดื่มกับ Packs Beverages

Packs Beverages มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม เราจึงมาพร้อมบริการแบบ One Stop Service ที่คุณจะได้น้ำแร่คุณภาพในราคาย่อมเยา ไปดูกันต่อว่าเพราะเหตุใดคุณจึงต้องเลือก Packs Beverages ให้เป็นผู้ช่วยผลิตน้ำดื่มแบรนด์ตัวเอง  ตามไปดูกันเลย:

คัดสรรน้ำจากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ

จากการค้นพบแหล่งต้นน้ำทองผาภูที่ไหลลงสู่เขื่อนวชิราลงกรณเพื่อหล่อเลี้ยงคน ณ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่บริสุทธิ์ และอุดมด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เราคัดสรรแหล่งน้ำที่ดีที่สุดเพื่อคุณ

กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน

Packs Beverages ได้รับมาตรฐานโรงงานการผลิต อาทิ GMP HACCP รวมทั้งมาตรฐานสากล ISO และเราจะพัฒนามาตรฐานของเราต่อไป โดยคำนึงถึงคุณภาพ และมาตรฐานในทุกขั้นตอนการผลิต 

ตรวจสอบคุณภาพน้ำอย่างเคร่งครัด

เรามีการตรวจสอบคุณภาพน้ำดื่มก่อนออกจากโรงงานทุก Lot ทำให้น้ำดื่มที่ผลิตออกมามีคุณภาพมาตรฐาน และความปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอ

ออกแบบขวดและฉลากดีไซน์ตรงใจ

ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบขวดบรรจุได้มาตรฐานตามความต้องการ และสามารถดีไซน์ฉลากในแบบที่ลูกค้าต้องการทั้งรูปแบบฉลากติดรอบขวด และสกรีนติดขวดได้อย่างครบถ้วน ส่งเสริมภาพลักษณ์ และการสร้างแบรนด์ขององค์กรลูกค้าได้อย่างแท้จริง

บริการขอใบอนุญาต อย.

หากใครกังวลเรื่องการขอ อย. ในการผลิตน้ำขวดแบรนด์ตัวเองแล้วละก็ หมดห่วงได้เลยครับ เพราะเรามีบริการขอใบอนุญาต อย. จึงง่าย รวดเร็ว จบ ครบในที่เดียวครับ

จัดส่งรวดเร็ว และปลอดภัย

เรามีบริการจัดส่งครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยระบบขนส่งที่รวดเร็ว และจัดส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยแน่นอนครับ

เห็นไหมครับว่า การมีแบรนด์น้ำดื่มบรรจุขวดเป็นของตัวเอง เป็นเรื่องที่ง่ายกว่าที่คุณคิด และส่งผลต่อภาพลักษณ์ในการสร้างแบรนด์ของคุณในระยะยาว หากคุณกำลังมองหาโซลูชันที่สะดวกสบายสำหรับสั่งน้ำดื่มราคาส่งในกรุงเทพฯ ไม่ต้องมองหาที่ไหน เพราะที่ Packs Beverages เรามาพร้อมบริการแบบครบวงจร และส่งมอบเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา ติดต่อเราสั่งผลิตน้ำดื่ม หรือ โทร: 02-234-8972,  02-639-6618 

อ้างอิง 

https://packsbeverages.com/contact-us/Tags :
น้ําแพ็ค ราคาส่ง,บริษัท น้ำ ดื่ม,บริษัท ผลิต น้ำ ดื่ม,บริษัท ผลิต น้ํา ดื่ม,บริษัท ผลิตน้ำดื่ม,บริษัทผลิตน้ำดื่ม,ผลิต น้ำดื่ม แบรนด์ ตัว เอง,ผลิต น้ํา ดื่ม,ผลิต น้ํา ดื่ม ติด แบรนด์,ผลิตน้ำ oem,ผลิตน้ำดื่ม,ผลิตน้ำดื่ม แบรนด์ตัวเอง,รับ ผลิต น้ำ ดื่ม,รับ ผลิต น้ำแร่,รับ ผลิต น้ํา ดื่ม,รับ ผลิต น้ํา ดื่ม ติด แบรนด์ ลูกค้า,รับจ้าง ผลิต น้ํา ดื่ม,รับผลิตน้ำดื่ม,รับผลิตน้ำแร่,ราคา ส่ง,สัญญาจ้าง ผลิตน้ำดื่ม,สั่ง น้ำ ดื่ม,โรง น้ำ ดื่ม,โรง น้ํา ดื่ม,โรง ผลิต น้ํา ดื่ม,โรงงาน น้ำ,โรงงาน น้ำ ดื่ม,โรงงาน ผลิต น้ำ,โรงงาน ผลิต น้ำ ดื่ม,โรงงาน ผลิตน้ำ,โรงงานน้ำดื่ม,โรงงานผลิตน้ำดื่ม,โรงน้ำดื่ม,โรงผลิตน้ำดื่ม
Share :